Mua ngay
Hotline1900-2130
 Hỗ trợ tư vấn sử dụng 1900-2130
Liên hệ hỗ trợ ngoài giờ
 info@fast.com.vn
PHÍ DUY TRÌ TÀI KHOẢN HÀNG NĂM
Tài khoản/năm
1.000.000VNĐ

MUA NGAY
PHÍ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN
500 hóa đơn/gói
250.000VNĐ
DỊCH VỤ
Phí khởi tạo năm đầu và duy trì tài khoản năm sau1.000.000đ/năm
Phí phát hành hóa đơn (tùy số lượng hóa đơn)360đ/HĐ - 500đ/HĐ

Chi phí tùy thuộc vào số lượng hóa đơn đặt mua

Phí kết nối, tích hợp với các phần mềm tác nghiệp của FASTMiễn phí
Chỉnh mẫu hóa đơn Theo mẫu chuẩn hiện có trong Fast e-Invoice, không thêm trường1.500.000đ/1 mẫu
Chỉnh sửa mẫu hóa đơn – Theo mẫu đặc thù3.000.000đ/1 mẫuKhách hàng sử dụng mẫu hóa đơn đặc thù riêng
Phí chỉnh sửa phần mềm tác nghiệp của FAST (FA, FF, FB, FBO...)Báo giá theo đặc thù từng công ty

Tải báo giá chi tiết Thỏa thuận sử dụng dịch vụ
MẪU HÓA ĐƠN CHỈNH SỬA
Các câu hỏi thường gặp
Khi mua hàng
Phí duy trì tài khoản hàng năm được chi cho hạ tầng (như host, đường truyền) và nhân sự để duy trì hệ thống phần mềm hoạt động liên tục. Ví dụ, khi chúng ta sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc điện thoại cố định thì đều có phí duy trì này.
Nếu Quý Khách đang sử dụng phần mềm ERP Fast Business Online hay các phần mềm khác của FAST như phần mềm kế toán Fast Accounting… của FAST thì Quý Khách sẽ không phải trả thêm phí tích hợp của phần mềm này với phần mềm Fast e-Invoice.

Hiện nay FAST đã tích hợp phần mềm nghiệp vụ của FAST (Fast Accounting, Fast Business, Fast Financial…) với một số phần mềm lập hóa đơn điện tử của một số nhà cung cấp trên thị trường như VNPT, Viettel, Thái Sơn…

Đây là ưu điểm của FAST so với một số nhà cung cấp phần mềm nghiệp vụ khác, cho phép Quý Khách lựa chọn nhà cung cấp phần mềm lập hóa đơn điện tử.

Chi phí tích hợp giữa 2 phần mềm tùy thuộc vào Quý Khách đang sử dụng phần mềm nghiệp vụ nào của FAST: Fast Accounting, Fast Business… và phụ thuộc là sử dụng bản chuẩn đóng gói hay là bản có chỉnh sửa liên quan đến hóa đơn và những chỉnh sửa này là nhiều hay ít. Trường hợp này nhân viên kinh doanh của FAST sẽ trao đổi cụ thể với Quý Khách.

Trường hợp này thì tùy nhu cầu cụ thể của Quý Công ty. Phụ thuộc vào mức độ quản trị tập trung cao hay là phân tán quản trị cho các nơi. Nếu quản lý tập trung thì chỉ mua một tài khoản. Người quản trị chung tạo các người sử dụng (user) khác nhau cho các chi nhánh và phân quyền sử dụng theo yêu cầu. Nếu phân tán quản lý thì mỗi chi nhánh có mã số thuế riêng sẽ mua một tài khoản riêng để tự quản lý, phân quyền trong nội bộ chi nhánh của mình.
Quý Khách sẽ phải trả các khoản phí như sau:

Phí duy trì tài khoản: 1.000.000 đ/năm
Phí mua 2 gói (mỗi gói 500 hóa đơn) để lập 1.000 hóa đơn: 2 gói * 250.000đ/1 gói = 500.000đ
=> Tổng phải trả là : 1.500.000đ

Tuy nhiên, nếu hóa đơn doanh nghiệp chưa sử dụng hết trong năm thì sẽ được chuyển sang năm tài chính tiếp theo để dùng tiếp.
Có. Trường hợp này các nhân viên kinh doanh của FAST sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mức ưu đãi, tùy số lượng hóa đơn hàng năm mà khách hàng phát hành.
Nếu doanh nghiệp không gia hạn duy trì tài khoản nữa thì sẽ không lập hóa đơn trên Fast e-Invoice được, dù doanh nghiệp còn số lượng hóa đơn đã mua nhưng chưa sử dụng hết.
Doanh nghiệp không thay đổi Mã số thuế, chỉ thay đổi thông địa chỉ thì vẫn dùng được Fast e-Invoice để lập hóa đơn, và không phải trả thêm khoản phí nào phí để thay đổi thông tin về địa chỉ công ty.
Theo điều 31, chương 4 về “tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử” của nghị định 119/2018/NĐ-CP, ban hành ngày 12-9-2018, thì các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử thông thường, không có mã của cơ quan thuế, chỉ cần xem xét các điều kiện quy định trong nghị định, nếu tự xét thấy mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu ra trong nghị định là có quyền cũng cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, mà không cần phải thông qua thẩm định, xét duyệt của cơ quan thuế.

Chỉ có các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và các đơn vị làm trung gian khai báo thuế điện tử (tổ chức TVAN) thì phải được kiểm định và ký hợp đồng với cơ quan thuế.

Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp mà cơ quan thuế thấy rằng có nguy cơ rủi ro về thuế và các hộ/cá nhân kinh doanh lẻ nhỏ. Các doanh nghiệp còn lại thì sử dụng hóa đơn điện tử thông thường - không có mã của cơ quan thuế.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI

Ðịa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Ðiện thoại: 1900-2130

Fax: (024) 3771-5591

VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ðịa chỉ: Lầu 9, khu B, tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 Ðiện thoại: 1900-2130

Fax: (028) 3848-6068


VĂN PHÒNG TẠI TP ÐÀ NẴNG

Ðịa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu

 Ðiện thoại: 1900-2130

Fax: (0236) 381-2692

Họ tên(*)

Yêu cầu
Điện thoại(*)
Email(*)